Các liệu pháp massage toàn thân

Ngày đăng 19/09/2017 08:47

http://healthynovascotians.com giới thiệu 7 Liệu pháp massage toàn thân hiệu quả mà bạn và người thân cần trải nghiệm

Massage Thụy Điển

Massage Thụy Điển là loại massage phổ biến nhất và nổi tiếng nhất. Nó bao gồm sự kéo dài của các mô và cơ với áp lực thay đổi từ nhẹ đến trung bình. Loại massage này được coi là một trong những liệu pháp thư giãn tốt nhất. Các chuyên viên trị liệu xoa bóp của bạn sẽ điều chỉnh áp lực theo độ nhạy cảm và sở thích của bạn.

Massage cặp đôi

Liệu pháp massage cặp đôi Cùng thư giãn với một người bạn hoặc người thân yêu với liệu pháp Massage của chúng tôi. Hai người có thể tận hưởng trải nghiệm massage cùng nhau, cạnh nhau trong phòng đôi của chúng tôi. Một cách hoàn hảo để tận hưởng một số thời gian chất lượng cùng với nhau. Cùng nhau đi massage là một ý tưởng khồng tồi cho những dịp đặc biệt, chẳng hạn như Ngày kỷ niệm, Sinh nhật, và Ngày Valentine.

Massage mô sâu

Massage mô sâu, là một kiểu massage sâu hơn. Kỹ thuật này sử dụng với cách thức chậm, sâu và áp lực vừa phải để giảm căng thẳng nghiêm trọng trong cơ bắp, đau mỏi ở các mô cơ và giảm đau nhức tại các khớp. Massage mô sâu thường được khuyến cáo cho những người thường xuyên gặp đau và đau nhức liên tục ở cả hai nhóm cơ lớn và nhỏ.

Massage thể thao

Xoa bóp nhằm giãn cơ bắp thịt, kích thích cơ bắp hoạt động và cải thiện tình trạng mô mềm. Massage thể thao giúp bạn di chuyển cơ thể thoải mái hơn với sự linh hoạt hơn và kịp thời có thể cải thiện tư thế của bạn. Như tên gọi cho thấy nó phổ biến đối với người thể thao, vì nó giúp tăng cường hiệu suất, giúp phục hồi và ngăn ngừa thương tích. Đây là những lợi ích chúng ta có thể thưởng thức.

Massage đá nóng

Liệu pháp massage đặc biệt! Massage đá nóng là một hình thức trị liệu xoa bóp theo các nguyên lý của Massage Thụy Điển cùng với việc bổ sung các viên đá nóng, giúp bạn thư giãn sâu. Thêm nóng vào các vùng cụ thể trên cơ thể tăng cường cảm giác thư giãn và bình an. Đặc biệt đề nghị cho những người bị đau cơ xơ, viêm khớp hoặc đau mãn tính khác. Các hiệu ứng thâm nhập của đá nóng cho phép massage được cung cấp mà không có áp lực quá mức.

Điểm kích hoạt

Điểm kích hoạt là các vết đau, đau đớn xảy ra trong cơ. Hầu hết mọi người gặp phải các điểm kích hoạt như nút thắt lưng. Chúng được gọi là điểm kích hoạt bởi vì chúng "kích hoạt" một phản ứng đau đớn mà thường đề cập đến sự đau đớn cho các phần khác nhau của cơ thể. Trigger Point Massage sử dụng nồng độ áp lực ngón tay trên mỗi điểm kích hoạt để tránh các cơn đau cơ và co thắt. Trigger Point Massage mang lại lợi ích chỉ sau một lần.

Liệu pháp Massage trước khi sinh

Liệu pháp massage trước sinh

Ghế massage có tốt cho phụ nữ mang thai

Massage trước khi sinh là một liệu pháp xoa bóp tập trung vào những nhu cầu đặc biệt của người mẹ trong thai kỳ. Định vị, gối và đệm được sử dụng để tăng cường sự hỗ trợ, giảm áp lực và tăng sự thư giãn cho cả thân và bụng. Mẹ và bé chia sẻ lợi ích khi giảm căng thẳng và khi căng thẳng tan đi, để bạn cảm thấy cân bằng và tràn đầy sinh lực. Giảm căng thẳng lên bàn chân, mắt cá chân, cổ và lưng, cũng như giảm sưng tấy, tất cả đều là lợi ích của Massage Trước khi sinh. Massage trước khi sinh chỉ được thực hiện sau ba tháng đầu. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xem liệu massage trước khi sinh có phù hợp với bạn hay không. Có thể áp dụng các hạn chế bổ sung. Hiện nay trên thị trường, có một số dòng ghế massage toàn thân chính hãng Nhật giá rẻ như: Tokuyo, Maxcare,... được ưu chuộng với đầy đủ các chương trình massage tích hợp. Bạn có thể massage thụy điển, massage mô sâu, massage nóng... ngay tại nhà mà không phải đi đến các trung tâm spa uy tín. Liên hệ 0969-305-459 để được tư vấn và nhận ưu đãi ngay hôm nay!!!