Tư vấn cách chọn máy chạy bộ cho gia đình

Ngày đăng 03/09/2019 16:41

Với sự phát triển liên tục của công nghệ và các thiết bị điện tử thông minh, việc con người trở nên lười vận động là hoàn toàn dễ hiểu. Nếu phải cân đo giữa việc luyện tập để có một cơ thể cân đối, khỏe mạnh và dành thời gian cả ngày để ngồi trước TV hoặc lướt mạng xã hội thì thông thường, lựa chọn của bạn sẽ nghiêng về vế tốt kém ít sức lực hơn chính là ngồi yên một chỗ.

Tư vấn cách chọn máy chạy bộ cho gia đình

Tuy nhiên, điều này đã được khoa học chứng minh là vô cùng gây hại đối với sức khỏe của bạn. Nó không chỉ khiến cho thể lực của bạn kém đi, cơ thể trở nên ì ạch mà còn gây ra nhiều tác hại về sức khỏe thậm chí làm suy giảm tuổi thọ của bạn.

Hiểu được tâm lý này của nhiều người, các nhà sản xuất đã không ngừng đưa ra những thiết kế tiện lợi cho những thiết bị luyện tập nhằm thu hút người tiêu dùng khi đánh vào tâm lý muốn có một cơ thể đẹp mà không mất quá nhiều thời gian ngay tại nhà. 

Dưới đây là một số những gợi ý giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ hoàn hảo với nhu cầu của gia đình:

1. Không gian đặt máy chạy bộ:

Không gian đặt máy chạy bộ cũng cần một số những yêu cầu nhất định giúp máy hoạt động hiệu quả và bền hơn. Một không gian đặt máy lý tưởng cẩn khô ráo, thoáng mát và không chịu tác động tiêu cực từ thời tiết như mưa hay ánh nắng. 

Thêm vào đó nó cũng cần có một khoảng cách an toàn với các vật dụng xung quanh để đảm bảo quá trình tản nhiệt diễn ra tốt hơn. Do vậy, nếu không gian nhà bạn không quá lớn, đừng đầu tư những chiếc máy thể thao với thiết kế cồng kềnh bởi nó sẽ khiến bạn gặp rắc rối trong việc bài trí căn nhà.

2. Giá thành của một chiếc máy chạy bộ:

Giá cả là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cách bạn ra quyết định mua máy chạy bộ. Mặc dù sự phổ biến của máy chạy bộ ở các gia đình đã ngày một tăng lên nhưng nhìn chung thì mức giá của một chiếc máy chạy bộ vẫn cao hơn khá nhiều so với thu nhập của người Việt Nam. 

Và một chiếc máy với thiết kế năng động, có tích hợp nhiều chương trình sẽ đắt hơn nhiều so với những dòng máy có thiết kế và chức năng cơ bản. Nếu bạn không phải là một người luyện tập chạy bộ chuyên nghiệp thì bạn không nên đầu tư một chiếc máy chạy bộ quá hiện đại và nhiều chức năng. Vì chắc chắn bạn khó lòng mà sử dụng hết mọi chức năng của nó và điều này sẽ gây ra sự lãng phí.

3. Động cơ máy chạy bộ:

Một chiếc máy chạy bộ có tốt hay không đều nằm ở động cơ của nó. Động cơ càng khỏe thì máy hoạt động càng ổn định và hạn chế được những rung lắc trong quá trình luyện tập. Do vậy, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu và mức độ sử dụng của các thành viên trong gia đình để lựa chọn động cơ sao cho phù hợp.

Trên đây là một số chia sẻ về Tư vấn cách chọn máy chạy bộ cho gia đình. Hiện nay máy chạy bộ được đánh giá là thiết bị đang được nhiều người lựa chọn nhất trong việc chăm sóc sức khỏe. Và giữa vô vàn kiểu dáng và giá cả của máy chạy bộ, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được chiếc máy thực sự phù hợp đối với gia đình mình.  

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến cách chọn máy chạy bộ,  máy chạy bộ cho gia đình, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : ghế massage nhật bản, máy tập cơ bụng.