Tư vấn chọn mua ghế mát xa loại nào là tốt nhất ?

Ngày đăng 23/02/2018 10:16

Trên thị trường có vô số thương hiệu ghế mát xa, tuy nhiên người Việt Nam đang bị nhầm lần là phải mua ghế massage nội địa Nhật mới là tốt. Chúng ta cùng đi tìm lời giải: Tư vấn chọn mua ghế mát xa loại nào là tốt nhất ?

1. Có nên mua ghế massage nội địa Nhật hay không?

Ghế massage toàn thân là sản phẩm mới ra trên thị trường hiện nay, thế nhưng từ khi nó ra đời nhận được sự yêu thích và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Đối tượng sử dụng của nó cũng rất đa dạng, từ người già, trẻ em vị thành niên, phụ nữ tới những người lao động hay ngồi nhiều trước màn hình máy tính. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ghế massage toàn thân từ những thương hiệu khác nhau, về màu sắc, tính năng và giá cả khiến khách hàng băn khoăn trong khi lựa chọn. Và câu hỏi khách hàng thường gặp nhất đó là có nên mua ghế massage nội địa hay không ? Đa phần khi nghe tới ghế massage được sản xuất tại Nội địa Nhật họ thường nghĩ ngay sản phẩm ấy có độ bền, có nhiều tính năng và giá cả đảm bảo. Thế nhưng liệu có thực sự đúng như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát lấy ý kiến của những khách hàng sử dụng ghế massage nội địa Nhật và thu được những ý kiến như sau: Bác Việt ( Hà Nội) chia sẻ với chúng tôi: “ Cách đây vài tháng tôi có mua một chiếc ghế massage nội địa Nhật, những tưởng mua được hàng nội địa Nhật thì chắc chắn là bền và sử dụng tốt lắm nhưng cực chẳng đã, sản phẩm này có quá ít tính năng và chỉ sử dụng được một thời gian rất hay gặp phải trục trặc, khiến tôi nhiều phen khốn, các linh kiện khi thay sửa cũng không có sẵn và nếu như thay thì chi phí rât lớn”. Cùng cảnh ngộ với bác Việt, chị Thanh Huyền ( Hưng Yên) cũng khá bất bình  khi chia sẻ với chúng tôi: “ Lúc mới đầu mua ghế massage thì họ quảng cáo rầm rộ lắm, sản phẩm tiết kiệm điện, không hề tốn điện nhưng thực chất thì chẳng hề như vậy, so với các sản phẩm ghế massage trên thị trường hiện nay thì không có sự khác biệt là mấy. Hơn thế, ghế massage nội địa nhật còn là sản phẩm ghế masssage cho người già,  có quá ít tính năng để các thành viên trong gia đình chúng tôi có thể sử dụng được”. Tiếp tục lấy ý kiến của bác Văn Phương ( Bắc Ninh) được biết: “ Sau khi mua ghế massage nội địa Nhật trả góp thì chúng tôi thường xuyên nhận được những cuộc gọi không tên xác minh tài chính, điều tra thông tin cá nhân, điều này làm tôi cảm thấy rất khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và cuộc sống của gia đình tôi”.

2. Nên mua sản phẩm ghế massage nào là tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện hay có rất nhiều thương hiệu bán ghế massage, thế nhưng người tiêu dùng liên tục tìm kiếm và đánh giá cao về các sản phẩm ghế massage của thương hiệu ghế massage Okasa… Ưu điểm của các thương hiệu này đó là giá cả niêm yết rõ ràng, phù hợp với các tính năng mà người tiêu dùng mong muốn. Hơn thế, đây còn là một trong số những thương hiệu bán ghế massage toàn thân chính hãng từ thương hiệu số 1 Nhật Bản, mang tới những sản phẩm thu hút và cực kì ấn tượng cho người tiêu dùng. Ghế mát xa toàn thân Các sản phẩm của thương hiệu ghế massage Okasa ra đời từ khá lâu và đặt cơ sở trên khắp địa bàn các tỉnh từ Bắc tới Nam tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ sự phát triển vượt bậc đi kèm với chất lượng đỉnh cao, tất nhiên khiến nó tồn tài lâu dài trên thị trường thế giới và đặc biệt là thị trường Việt Nam.

Tags: Ghế massage cao cấp