Bài tập 6 múi dành cho nam giới mà không cần đến phòng gym

Ngày đăng 22/09/2021 15:21

Hầu hết các chàng trai ngày nay đều mong muốn và mơ ước có được cơ bụng sáu múi. Một cơ thể khỏe mạnh và cân đối với cơ bắp cuồn cuộn sẽ khiến đàn ông trở nên hấp dẫn hơn với phụ nữ; Ngoài ra, đây là hình ảnh và tiêu chuẩn về tiêu chuẩn người đàn ông hấp dẫn mà các bạn nam luôn phấn đấu hướng tới: cơ bụng 6 múi, bắp tay săn chắc.

bai-tap-6-mui-danh-cho-nam-gioi-ma-khong-can-den-phong-gym

Bài tập 6 múi dành cho nam giới mà không cần đến phòng gym

Tuy nhiên, đến phòng gym để tập cơ bụng 6 múi sẽ không đủ vì một số bạn không có điều kiện đến cơ sở thể hình do đặc thù công việc, thiếu thời gian, hoặc đơn giản là không ở cùng khu vực. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có được cơ bụng 6 múi hiệu quả ngay cả khi bạn không đến phòng tập.

bai-tap-6-mui-danh-cho-nam-gioi-ma-khong-can-den-phong-gym-1

Để bắt đầu tập cơ bụng 6 múi hiệu quả, trước tiên bạn phải tập cơ bụng giảm mỡ bằng các hoạt động hỗ trợ giảm mỡ bụng cho nam. Vì cơ thể ai cũng có cấu tạo 6 múi, nhưng do lười vận động nên những người đàn ông thừa cân có lớp mỡ phủ kín cơ bụng, người gầy thì không thể nhìn thấy cơ bụng vì không tập thể dục, kết quả là cơ bụng đã bị teo. Vì vật tập luyện là điều hết sức cần thiết để cho cơ bắp của bạn được nở nang hơn.

Tập với con lăn tập bụng: Cách tập cơ bụng 6 múi nhanh nhất không chỉ hỗ trợ nam giới kết hợp tập cơ đùi trước, cơ ngực, bắp tay hiệu quả nhất mà phương pháp tập cơ bụng 6 múi với con lăn tập bụng tốt nhất còn giúp nam giới kết hợp tập cơ đùi trước, ngực. cơ bắp và bắp tay hiệu quả nhất.

bai-tap-6-mui-danh-cho-nam-gioi-ma-khong-can-den-phong-gym-2

Bước 1: Quỳ trên sàn để bảo vệ đầu gối, đùi vuông góc với sàn và nắm hai tay cầm của con lăn trước mặt. Lưu ý làm sao để lưng và hông của bạn nằm trên một đường thẳng.

Bước 2: Sử dụng đầu gối của bạn, cẩn thận đẩy con lăn ra phía trước mặt cho đến khi cánh tay của bạn thẳng và phần bụng của bạn gần như song song với sàn nhà.

Bước 3: Giữ nguyên tư thế trong khoảng 2 giây trước khi đưa dần con lăn về vị trí chuẩn bị. Thực hiện cơ bụng 6 múi tuyệt vời với hai hiệp mỗi hiệp mười cái.

bai-tap-6-mui-danh-cho-nam-gioi-ma-khong-can-den-phong-gym-3

Bài tập nâng tạ quét sàn: Bài tập cơ bụng 6 múi này cần sử dụng tạ. Bài tập này sử dụng kết hợp nâng tạ đơn để tạo điểm tựa tập cơ bụng đồng thời phát triển cơ tay trước săn chắc nhất. Bắt đầu hoạt động này bằng cách làm theo các bước bên dưới:

Nằm thẳng trên sàn và nâng tạ bằng hai tay rộng bằng vai trước ngực. Thực hiện động tác giống như là động tác quét sàn trong không khí từ phải sang trái bằng hai bàn chân của bạn với nhau. Lưu ý bụng nằm trên sàn, chỉ di chuyển hông và chân, đồng thời hai tay nâng đỡ trọng lượng trong suốt bài tập. Thực hiện bài tập này trong hai hiệp, mỗi hiệp mười lần lặp lại.

bai-tap-6-mui-danh-cho-nam-gioi-ma-khong-can-den-phong-gym-4

Tập vặn người với tạ đơn: Xoay bụng tại chỗ với bóng khi ngồi, bạn có thể tự tin rằng đây là bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả. Nâng quả bóng bằng hai tay của bạn ở phía trước và xoay sang trái trong khi vẫn giữ cho hông của bạn hướng xuống. Sau đó, xoay bóng sang trái và lặp lại động tác 20 lần cho mỗi hiệp, sử dụng hai hiệp liên tiếp để cơ bụng tập luyện tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không có thời gian đến phòng tập thì các bạn có thể trang bị và sử dụng giàn tạ đa năng, máy chạy bộ điện tại nhà !