Có nên mua máy tập phục hồi chức năng cho người bị tai biến?

Ngày đăng 29/03/2017 17:33

Hiện nay , số nguời mắc các bệnh về tai biến ngày càng cao. Chính vì thế, quá trình hồi phục chức năng sau tai biến là điều cấp thiết để đưa người bệnh trở về với cuộc sống đời thường. Tuy vậy , phương pháp điều trị như thế nào và máy tập phục hồi chức năng nào tốt cho người bệnh thì không phải ai cũng biết.Vậy phục hồi chức năng là gì?
hồi phục chức năng là quá trình dùng các biện pháp y học và xã hội học…để làm giảm tác động về khả năng bị tàn tật. Điều ấy giúp  cho bệnh nhân có cơ hội hòa nhập với xã hội. Bên cạnh đấy cũng có cơ hội bình đẳng để tham gia những hoạt động trong gia đình cũng như xã hội. Điều quan trọng nhất là giúp cho người bệnh có cuộc sống bình thường tối đa so với hoàn cảnh của họ.
phục hồi chức năng
Các nguyên nhân gây ra bệnh tai biến
Tai biến thường xảy ra ở các người có độ tuổi từ 50 tuổi trở lên. Nguyên nhân chủ yếu là do quá trình sinh hoạt, ăn uống không phù hợp, hoặc do các tác nhân bên ngoài. Hiện nay , tai biến mạch máu não là một trong những tai biến phổ biến nhất Ngày nay . Không những thế, tai biến mạch máu não là một trong những nguyên nhân chính gây ra tử vong nhiều nhất được xếp vào vị trí thứ 3 trên thế giới. Nguyên nhân của tai biến mạch náo não chủ yếu do: cao huyết áp, hút thuốc, bệnh tim, mạch máu…
Phương pháp điều trị và hồi phục cho người bị tai biến
Ngoài việc sử dụng những thiết bị hồi phục chức năng hay điều trị của các bác sĩ thì quá trình phục hồi chức năng phụ thuộc rất không nhỏ vào bệnh nhân và Người nhà . Mỗi người bệnh đều phải có ý chí quyết tâm bình phục và luyện tập các động tác phục hồi chức năng hàng ngày. Bên cạnh đó , người nhà cần phải quan tâm và khích lệ họ luyện tập bệnh nhân nhiều hơn giúp cho bệnh nhân không còn cảm thấy bị mặc cảm để cho quá trình phục hồi nhanh hơn.
Có nên mua trang thiết bị hồi phục chức năng cho người bị tai biến hay không?
thiết bị hồi phục chức năng cho người bị tai biến là một trong các thiết bị cần thiết giúp cho người bệnh có thể tự tập luyện các động tác phục hồi chức năng cho cơ thể bệnh nhân nhanh hơn và an toàn hơn. Không các thế, những dụng cụ hồi phục chức năng còn trợ giúp những bài tập cụ thể giúp cho bệnh nhân tập đúng động tác như thế sẽ hiêụ quả hơn rất nhiều .
 Kết quả hình ảnh cho phục hồi chức năng
Mua thiết bị phục hồi chức năng nào cho người bị tai biến
Đại Việt Sport tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các   dụng cụ hồi phục chức năng an toàn và uy tín trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên trả lời chuyên nghiệp, tận tình giúp cho khách hàng có được sản phẩm hiệu quả nhất và phù hợp với từng người bệnh .
Ngoài ra, chính sách bảo hành uy tín đổi trả hàng ngay lập tức đối với sản phẩm không đúng chất lượng. Bảo hành tại nhà cho khách hàng trong vòng 24h đối với các khách hàng gần và 48h đối với các khách hàng xa. Đây thực sự là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phục hồi chức năng hiệu quả nhất hiện nay để bạn lựa chọn.
Một số thiết bị phục hồi chức năng Đại Việt Sport cung cấp chính Hiện nay : 
 trang thiết bị tập phục hồi chức năng 3 in 1
 Giường kéo dãn cột sống lưng kéo 3 khúc
 Ghế tập mạnh tay chân
 dụng cụ đạp hồi phục chân không có kháng lựcĐịa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

phục hồi chức năng