Ghế Massage 2D, 3D, 4D khác nhau như thế nào?

Ngày đăng 29/04/2017 15:53

Kể từ khicác ghế massage đầu tiên và cho tới vừa mới đây phần nhiều tùy chọn có sẵn là ghế 2D massage. Những con lăn mát-xa ở phía sau ghế đi lên/xuống vàtrái/phải, để phục vụ chuyển động mát-xa cán và kneading. Trong một số ghế massage toàn thân, bạn có thể cũng có thể điều chỉnh chiều rộng và tốc độ của những con lăn (trái/phải, rộng/thu hẹp, nhanh/chậm), nhưng những phong trào mát-xa trong ghế 2D massage vẫn còn trên một mặt phẳng phẳng trong 2chiều.
Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-677
Ghế matxa cao cấp mới có thêm khả năng mở rộng các con lăn vào lưng và rút lại chúng trở lại vào ghế. Đây là ghế 3D massage, và họ phân phối cho các massage sâu nhất kể từ khi họ có thể bấm vào trở lại của bạn, giống như một liệu pháp xoa bóp.
Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711 - Hot 2017
Vì vậy, ngoài việc lên/xuống và trái/phải, ghế massage 3D đi vào /ra-đây là mô tơ thứ ba của đi lại. Điều này cho phép kiểm soát nhiều hơn độ sâucủa massage của bạn và sẽ cảm thấy giống như một liên lạc của con người. Ghế 3D massage sẽ cho phép bạn để tinh chỉnh những massage từ mô sâu mềm tùy thuộc vào độ sâu mà những con lăn có thể mở rộng vào lưng của bạn. Độ sâu này có thể dao động từ 2.2 inch trên một số mô hình có thể lên đến4,7 inch trên các cơ thể người khác. Ghế có khả năng quét 3D cơ thể con người (khả năng để xác định các hình dạng, kích thước, chiều cao) cũng là nhiều hơn nữa chính xác và chính xác hơn quét trong một ghế massage 2D.
3d-massage
Vì vậy các gì có trong một ghế massage 4D?
Bạn có thể đã thấy điều này quảng cáo trên một số trang web ghế mát-xa, và nó chắc chắn âm thanh khá trong và êm. Vâng, giống như kích thước 4 là vô hình cho con người chúng tôi, 4D trong một ghế massage là masage theo 1 cách mới. Bởi thế, những ghế "4D" sẽ đi lên/xuống, trái/phải, vào/ra...and...trở lại trong thời gian ngắn. Trừ khi bạn đang sử dụng ghế massage của bạn trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, hoặc thực sự gần gũi với một lỗ đen, phần lớn các ghế massage (và mọi thứ khác trong vũ trụ) đi về phía trước trong 1 khoảng quá trình. Chúng tôi muốn gắn bó với các thuật ngữ 4D và không gây lầm lẫn cho bạn bất kỳ chi tiết hơn bạn có thể đã thử những ghế massage trước đấy.