Massage chân hàng ngày với ghế massage để bảo vệ sức khỏe

Ngày đăng 01/04/2017 10:15

Đôi bàn chân có nhiệm vụ rất quan trọng và nặng nề, nó chống đỡ và chịu đựng sức nén của cả cơ thể, chính do đó đôi chân được giả dụ như giá đỡ di động của cơ thể, bởi thế chúng ta phải chăm sóc đặc biệt cho đôi chân khỏe mạnh, mang lại một sức khỏe tốt và bền bỉ. Một trong các bí quyết chăm sóc đôi chân hết sức hiệu quả đấy là massage chúng thường xuyên với ghế massage đa năng.

Tác dụng của ghế massage trong việc chăm sóc đôi chân

Từ cổ xưa, y học cổ truyền Trung Hoa đã chỉ ra rằng massage chân không những đem lại hiệu quả đối với đôi chân mà còn đem lại cho bạn sự thoải mái về thể chất, tinh thần, và là cách thức trị liệu nhiều bệnh hiệu quả. Thời gian thoa bóp, bấm huyệt trực tiếp vào lòng bàn chân sẽ kích thích những huyệt đạo dưới chân, và đem lại cho cơ thể sự thư giãn thần kinh, cơ thể, chống các bệnh co thắt, giảm đau,... Khoa học cũng đã chỉ ra rằng, ở mỗi bàn chân có khoảng 7000 đầu nút dây thần kinh liên quan đến những vùng khác của cơ thể, có liên quan mật thiết tới lục phủ ngũ tạng; chính vì thế, việc massage chân hàng ngày với ghế massage sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe rõ rệt. Một trong các chiếc sản phẩm tích hợp công nghệ massage đa dạng cho đôi chân chắc chắn chẳng thể không kể đến nhãn hàng ghế massage Okasa tới từ Đài Loan. Các sản phẩm của Okasa ứng dụng công nghệ con lăn 3D, cùng cảm biến hồng ngoại sẽ xác định một cách chính xác những huyệt đạo ở chân, qua đấy massage, bấm huyệt ở chân một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các chiếc ghế hiện giờ còn tích hợp công nghệ nhiệt hồng ngoại giúp khiến cho nóng đôi chân của bạn trong thời gian massage. Giữ chân luôn ấm là một cách massage để thư giãn thần kinh, chân và não trở thành nhẹ nhàng, đem lại giấc ngủ ngon. Do đo, việc massage chân hàng ngày với ghế massage là điều rất cần thiết đối với toàn bộ mọi người, vừa giúp cơ thể trở nên thư giãn, thoải mái, vừa hạn chế được nhiều căn bệnh hiểm nguy liên quan đến tuần hoàn, tim mạch.

Sản phẩm ghế massage chân tốt nhất bây giờ

Xoa bóp, bấm huyệt đôi chân đã thực sự trở nên một bí quyết hết sức cần thiết trong các sản phẩm ghế massage cao cấp, ngoài ra không phải nhãn hàng nào cũng đem lại hiệu quả cao nhất. Một trong những nhãn hàng nổi tiếng trên toàn cầu, và được rất nhiều quý khách ham với công nghệ massage chân hiện đại đó là thương hiệu Okasa. Với công nghệ dùng con lăn 3D hoàn toàn mới, xác định chính xác huyệt đạo ở chân, cũng như công nghệ làm cho nóng chân độc đáo,... chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm massage chân hiệu quả cao nhất cho bạn và gia đình. Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html