Nên mua ghế massage nào tốt?

Ngày đăng 29/04/2017 14:25

Một điều mà rất nhiều quý khách băn khoăn khi chọn sắm ghế massage đó là nên chọn loại ghế massage nào tốt, phù hợp với nhu cầu dùng của bản thân và gia đình, bên cạnh đấy chức năng của sản phẩm có phục vụ tốt cho việc thư giãn, cải thiện sức khỏe như thế nào?

Một chiếc ghế massage chất lượng tốt cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu gì?

Ghế massage là một sản phẩm cao cấp, phục vụ cho ích lợi trực tiếp của con người, chính do đó nó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tin cậy (được phân phối bởi những đơn vị uy tín có thương hiệu như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,…) để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, và độ bền bỉ của sản phẩm theo thời gian. Khi các bạn tìm các sản phẩm ghế massage được nhập từ nước ngoài như ghế massage Okasa, đơn vị bán hàng sẽ đưa bạn rà soát những hồ sơ, hóa đơn về việc xuất – nhập khẩu hải quan rõ ràng, để bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Các tính năng cần thiết của một mẫu ghế massage chất lượng

Hiện nay, các dòng ghế massage cao cấp như Okasa, Inada, Maxcare,… đều được trang bị các công nghệ khoa học hiện đại, ngoài ra mỗi hãng lại có một cá tính thiết kế, cũng như tính năng độc đáo vượt bậc riêng. Trong đấy, ghế massage Okasa là một chiếc sản phẩm cao cấp và tối tân nhất, có thể đáp ứng được nhu cầu dùng của bạn một cách lý tưởng. Ghế được chu đáo từng li từ khâu thiết kế, với hơn 12.000 inch vuông sẽ bao phủ cơ thể bạn một cách tốt nhất, mang lại trải nghiệm massage trên toàn cơ thể. Bên cạnh đấy, việc áp dụng công nghệ con lăn 3D thế hệ mới nhất giúp việc massage giống như “đôi tay massage” thực sự, cùng công nghệ cảm biến hồng ngoại sẽ xác định chính xác vị trí những điểm huyệt trên cơ thể từng người một, đem lại trải nghiệm cá nhân hóa massage một cách lý tưởng. Tuy nhiên, với chế độ bảo hành hoàn hảo lên đến trên 5 năm, các sản phẩm ghế massage cao cấp của Okasa đã phát triển thành nhãn hiệu uy tín được ưa chuộng trên cả thế giới; do đó, đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn và gia đình thư giản, thoải mái, và cải thiện sức khỏe nhanh chóng. Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html