Tại sao lại tư vấn ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Ngày đăng 29/04/2017 17:14

Phân vân mức tiền bỏ ra để tìm một chiếc ghế massage như thế nào để phù hợp không phải ít người gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn ghế massage ở chi phí 30 triệu trở lên cho các người mua đang muốn lựa chọn một sản phẩm ghế massage cho gia đình.

Những tầng lớp giá ghế massage hiện tại

Trên thị trường ghế massage hiện nay đã có rất nhiều loại ghế massage với giá cả đa dạng từ hơn 10 triệu cho tới hơn 100 triệu. Để có thể chọn lựa 1 dòng ghế massage sở hữu đầy đủ những tính năng cùng lúc phải có những hiệu quả của mẫu ghế đấy đem đến thì ít nhất bạn cũng nên chọn dòng ghế massage có giá bán từ khoảng 30 triệu trở lên. Ghế massage hiện tại đac trở thành một trong những sản phẩm thân thuộc với mỗi người Trên thực tế ngoài thị trường vẫn còn có nhiều hãng bán các loại ghế massage với mức giá dưới 30 triệu. Thế nhưng, các dòng ghế ở tầng lớp này hiện tại đã bị rất nhiều hãng ghế massage loại bỏ do những loại sản phẩm này đã quá lỗi thời và hầunhư khôngcó chức năng gì đặc biệt. Cấu tạo massage đơn giản với một hệ thống con lăn chạy và đấm khu vực lưng cũng không có các chức năng như massage chân, massage tay. Có thể nhận thấy dễ dàng, các tính năng của loại ghế này cũng tương đối là nghèo nàn, những thao tác đấm cũng không được chân thật, không đúng vào các huyệt đạo trên cơ thể.

Tại sao lại trả lời ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Có rất nhiều lý do để rất nhiều nhân viên tư vấn lại giải đáp ghế massage từ 30 triệu trở lên cho các bạn.
  • - Thứ nhất là về công nghệ:

những loại ghế massage trên 30 triệu sẽ có đầy đủ các tính năng tiên tiến Công nghệ mới nhất ngày nay của ghế massage là chế độ massage 4D và 3D cho người mua một cảm giác massage 3 chiều thật như tay người và bộ phận cảm biến quang học giúp định vị chính xác huyệt đạo một cách chính xác nhất. Nhân viên tư vấn thường trả lời ghế massage tầm 30 triệu trở lên là bởi dòng ghế này ngày nay đa số đã được đồ vật con lăn 3D với máy quét quang quẻ học huyệt đạo. Đối với các chiếc ghế đời thấp thì phần đông chỉ hỗ trợ con lăn 2D mà không có cảm biến quanghọc.
  • - Thứ 2 là về chất lượng

Như đã trả lời ghế massage ở trên, chất lượng của ghế massage thấp chắc chắn sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều, từ chất liệu nhựa cho tới da bọc ghế. Với chất lượng này chắc chắn cũng sẽ không có độ bền cao. trả lời ghế massage Okasa của Nhật là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay
  • - Cuối cùng là chế độ hậu mãi

Điều này cũng là một trong những trở ngại hết sức quan trọng mà chúng tôi muốn nhắc tới lúc tư vấn ghế massage cho bạn. lúc hệ thống cửa hàng đã cắt giảm lợi nhuận để cạnh tranh, lại bán cho bạn chiếc ghế với giá rẻ thì chắc chắn chế độ hậu mãi của họ sẽ không còn tốt sẽ là điều đương nhiên như: bảo hành chậm,sửa chữa nhiều lần chắc chắn sẽ còn tốn kém hơn cả tìm 1 máy mới.Trên đây là những thông báo giải đáp ghế massage cho những người đang phân vân một mức giá cụ thể cho một chiếc ghế massage, những bạn cũng nên chọn lựa những hãng ghế massage nổi tiếng như ghế massage Okasa, Inada hay Maxcare… để mua được các sản phẩm chất lượng. Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html