Ghế massage dưới 20 triệu có những tính năng gì?

Ngày đăng 15/05/2019 07:53

Ghế massage hiện nay đang là thiết bị chăm sóc sức khỏe thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Khi đời sống phát triển thì nhu cầu về những sản phẩm có giá trị nâng cao chất lượng sống cũng được chú trọng, và ghế massage toàn thân chính hãng là một trong những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó.

Ghế massage dưới 20 triệu có những tính năng gì?

Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung thì ghế massage vẫn là một vật dụng khá cao cấp so với mức thu nhập của phần lớn người dân. Mặc dù các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường nhiều loại ghế massage với nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau; song có thể nói kinh phí để sở hữu một chiếc ghế masage vẫn còn là khó khăn với nhiều người, nhiều gia đình. Đối với dòng ghế massage toàn thân, loại bình dân nhất cũng có giá từ 30 đến 50 triệu đồng; loại trung bình khá có giá từ 50 đến 80 triệu đồng; và loại cao cấp có giá lên tới hơn 100 triệu đồng. Với mức giá này thì không phải gia đình trung lưu nào cũng sẵn sàng đầu tư chứ chưa nói đến những gia đình có mức thu nhập thấp. Ngoài dòng ghế massage toàn thân thì cũng có nhiều loại sản phẩm khác có mức kinh phí thấp hơn, thậm chí dưới 20 triệu đồng. Đây có thể coi là mức kinh phí khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhưng nhiều người có nhu cầu mua ghế massage loại này vẫn băn khoăn với mức giá thấp như vậy thì ghế massage só những tính năng gì và có đảm bảo chất lượng, chức năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng hay không? Trước hết, chúng ta có thể chắc chắn rằng với những loại ghế massage giá rẻ, dưới 20 triệu đồng thì phần lớn là loại ghế có chức năng massage một bộ phận cơ thể nhất định chứ không phải loại massage toàn thân. Cụ thể đó là ghế massage cổ vai gáy, hoặc ghế massage lưng, ghế massage chân… Do đó, nếu bạn thường hay bị nhức mỏi ở một khu vực nhất định nào đó thì chỉ cần lựa chọn loại ghế massage khu vực đó sẽ vừa tiết kiệm kinh phí đầu tư lại không lãng phí những chức năng khác nếu mua loại ghế đắt tiền hơn. Một đặc điểm nữa của loại ghế massage dưới 20 triệu đồng là các sản phẩm thuộc phân khúc này thường có hệ thống con lăn sử dụng công nghệ 2D nên chỉ thực hiện các động tác massage đơn giản và cơ bản là day, ấn, đấm, bóp theo chiều lên-xuống, sang phải-sang trái chứ không có hoạt động vào-ra để masage chuyên sâu như ở các sản phẩm 3D cao cấp hơn.

Như vậy, chúng ta hãy hiểu rằng, ghế massage dưới 20 triệu đồng là thiết bị có công nghệ đơn giản hơn, hoạt động massage một khu vực nhất định nào đó trên cơ thể chứ không có chức năng massage toàn thân. Nhưng không có nghĩa là các loại ghế massage thuộc dòng này không chất lượng và không tốt. Điều các bạn cần lưu ý là hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu của bản thân và gia đình rồi hãy quyết định nên lựa chọn loại ghế massage như thế nào để vẫn đáp ứng đúng mục đích sử dụng lại tiết kiệm kinh phí; và hãy chọn mua sản phẩm của các thương hiệu lớn đã có uy tín trên thị trường với đầy đủ chế độ bảo hành. Trên đây là một số chia sẻ về Ghế massage dưới 20 triệu có những tính năng gì? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Ghế massage, ghế massage giá rẻ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể! Sản phẩm khác : máy tập chạy bộ, dụng cụ tập thể dục công viên.