Chia sẻ hiểu biết về ghế massage loại nào tốt

Ngày đăng 18/11/2017 04:37

Giữa nhịp sống tất bật hiện tại, hầu hết thiết bị dường như được tính bằng thời gian thì con người hầu như chẳng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nhiều. Chính bởi thế, các loại ghế và giường massage chân, tay, lưng hoặc toàn thân được có mặt trên thị trường nhằm chuyên dụng cho nhu cầu tiện dụng – hiệu quả của hầu hết người. Các loại sản phẩm massage được cung cấp từ nhiều nước với nhiều chức năng khác nhau. hiện tại có nhiều kênh thông tin đã tiếp tục thông báo về chiếc ghế/ giường massage toàn thân có tác dụng chữa bách bệnh. Chọn mua ghế massage Vậy thật sự ghế massage toàn thân loại nào tốt? thethaodaiviet.vn sẽ cùng bạn khám phá điều này.

Tiêu chí cho một chiếc ghế massage tốt nhất

Chiếc ghế massage tốt không nằm ở khởi thủy hay nhãn hàng nào mà nằm ở cách họ sản xuất sản phẩm. Sau đây là những điểm bạn phải chú ý khi lựa chọn sản phẩm:
  • Chất liệu
Bất kỳ một nhà cung cấp nào cũng có thể nói với bạn rằng: “Đây là sản phẩm làm từ da thật”. Tuy nhiên, một sản phẩm làm từ da thật sẽ rất thô cứng và không mềm mại như bạn hình dung. Điều quan trọng là cảm nhận của bạn về sản phẩm và mức độ thoả thích của bạn khi trải nghiệm sản phẩm này. Chọn mua ghế massage
  • Ngoại hình
Một chiếc ghế tốt với chính bạn nghĩa là thiết của nó hòa hợp với bạn và với không gian ngôi nhà. Đừng nên chọn một chiếc ghế không vô tư chỉ vì đó là nhãn hiệu nổi danh hoặc giá rẻ.
  • Giá cả
Giá cả luôn là điều mà bất kỳ các bạn nào cũng lưu ý. Khi tiếp cận  sản phẩm, bạn bắt buộc có những cân nhắc về chất lượng và giá cả.
  • Công dụng của ghế massage
Mỗi chiếc máy mát xa toàn thân đều có những tác dụng rất riêng. Bạn không thể cho rằng máy massage có tác dụng chữa bách bệnh, vì điều này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Ví dụ khi bạn mắc bệnh đau lưng, có đa số nguyên nhân gây đau lưng, có thể là gai cột sống. Khi bạn sử dụng ghế massage toàn thân với cường độ mạnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Chính nên chi, một chiec ghe massage toan than tốt khi bạn tận dụng chúng một cách đúng đắn. Chọn mua ghế massage phù hợp chi phí
  1. Ghế massage toàn thân loại nào tốt?

Bạn sẽ gặp phần lớn các loại ghế massage toàn thân:
  • Ghế massage 2D
Các con lăn phía sau ghế đi theo các chiều lên/ xuống hoặc trái/ buộc phải. Bạn vẫn có thể chỉnh độ rộng và tốc độ của các con lăn, tuy nhiên vẫn trong phạm vi 2D.
  • Ghế massage 3D
Các con lăn của chiếc ghế massage không chỉ là lên/ xuống hoặc trái/ nên mà còn mở rộng các con lăn vào lưng, sau đó rút lại như động tác đấm lưng, xoa bóp bạn thường thấy. Ghế massage 3D có khả năng quét chính xác hơn ghế 2D.
  • Ghế massage 4D
Ghế massage 4D là một dạng của ghế massage 3D cách tân, vì chiếc ghế này có công dụng massage lên/ xuống, trái/ buộc phải và động tác mở rộng/ rút ngắn diễn ra, khiến bạn có cảm giác như đang đi về phía trước.

Ghế massage toàn thân của Okasa có đa số màu sắc với mẫu mã thon gọn, chất liệu mềm mại giúp bạn dễ dàng thư thái, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam và áp dụng các khoa học cao cấp, nguồn vật liệu cao cấp bảo đảm được thời gian sử dụng lâu dài và uy tín của sản phẩm. Trên đây là những chia sẻ để mua ghế massage tốt. Mong rằng có những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.