Tư vấn mua ghế massage cũ sử dụng

Ngày đăng 08/12/2017 04:51

Hiện nay trên thị trường có một vài cá nhân độc quyền mua bán, thu mua lại ghế massage giá rẻ cũ đã qua sử dụng về, sửa chữa, thay mới lại linh kiện - phụ kiện ghế matxa và bán lại cho người với giá không cần rẻ. Chúng tôi khuyến cáo Quý quý khách buộc nên tìm hiểu kỹ và có những am hiểu nhất định để không bị lừa gạt, tiền mất tật mang. người mua chỉ buộc cần vào Google và tìm kiếm từ khóa : Thu mua ghế mát xa cũ, Thanh lý ghế matxa cũ, Mua bán ghế massage cũ....vv người dùng sẽ thấy một vài website độc quyền thu mua ghế matxa, mua bán ghế matxa cũ. Với những lời PR Nổ rất to, Giá rẻ, bảo hành 12 tháng, hàng còn mới. Để có cái nhìn thực tế nhất về ghế matxa, chúng tôi khuyên người mua đừng vội vàng bỏ một khoản tiền ra mua, cho dù bạn là người thừa tiền hay phấn đấu mua ghế massage về để mát xa thư giãn tại nhà. đầu tiên chúng ta phải xác định nhu cầu của mình và tiện ích của ghế mát xa. Nói đến đây thì chúng ta bắt buộc hiểu về chất lượng, nguyên lý hoạt động, nên tạo và cuối cùng là lợi ích mang đến, hầu hết người do hiểu sai, hiểu nhầm của các cá nhân mua bán ghế matxa tư vấn sai sự thật làm cho người sử dụng hiểu sai và đặc thù là làm cho phần lớn người lạm dụng ghế matxa dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe người . Nhu cầu ăn nghỉ, matxa thư giãn là một đồ vật rất đẳng cấp trong cuộc sống thời sang trọng, ai cũng buộc cần kiếm tiền và mua sắm các đồ dùng, đồ dùng cho cá nhân và gia đình, nhưng chúng ta mua sắm buộc phải khoa học và tiết kiệm, số đông người do hiểu sai về thuận tiện của ghế matxa và trong thời điểm xồn xồn sắn sàng bỏ ra 10 triệu đến 20 triệu để mua một chiếc ghế matxa cũ.

Tư vấn mua ghế massage cũ

  • Kiểm tra ghế matxa của hãng, hiệu gì nào
  • Kiểm tra lại gần như da ghế matxa
  • Kiểm tra lại hầu hết hệ thống túi khí ghế matxa
  • Kiểm tra ghế matxa thay sửa bao nhiều % linh kiện và phụ kiện
  • Các loại ghế matxa cũ toàn bộ chức năng giá bái chỉ vào khoảng 15 triệu đổ lại, đã thay sửa hoàn thiện, có bảo hành 12 tháng mới mua.
  • Với các loại ghế matxa không đầy đủ chức năng chỉ có túi khí bóp phần bắp chân và hông thì giá chỉ từ 6 đến 8 triệu, đã thay da và túi khí, có bảo hành 6 tháng đến 12 tháng mới mua.
bên trên là những tư vấn, lời khuyên mua ghế massage cũ tốt nhất. Tuy nhiên hiện tại bạn cũng không nên nên buộc phải mua ghế massage cũ để tiết kiệm giá tiền vì đã có những loại ghế massage giá rẻ thay thế mà chất lượng hay tính năng cũng được bảo đảm hơn.