Băng dán cơ RockTape chữa chấn thương thể thao

Ngày đăng 06/04/2022 14:10

RockTape là loại băng thể thao không thấm nước, hỗ trợ giảm đau và sưng tấy bằng cách giảm áp lực lên các mô, thúc đẩy tuần hoàn máu, hạn chế tình trạng mỏi cơ, đẩy nhanh quá trình phục hồi sau tai nạn. Băng cơ RockTape, với độ đàn hồi 180%, đảm bảo rằng người dùng có thể thực hiện một cách thoải mái nhất có thể.

Sử dụng băng dán cơ RockTape khi nào?

bang-dan-co-rocktape

Băng dán cơ RockTape thích hợp cho các trường hợp sau:

Những người bị mỏi cơ hoặc căng cơ do vận động sai tư thế (đi, nằm, ngồi). Những người bị khó chịu ở khớp, đau cơ hoặc chuột rút. Những người bị sưng, viêm cơ và cơ thể bầm tím Tập thể dục để tăng sức bền và giảm nguy cơ chấn thương. Khi sử dụng RockTape, bạn nhớ thử băng nhỏ trước, sau đó ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu xuất hiện các triệu chứng ngứa. Không sử dụng trên vết thương hở.

Cơ chế tác động băng dán cơ RockTape

co-che-tac-dong-cua-bang-dan-co-rocktape-1

RockTape thay đổi cách cơ thể thể hiện sự tương tác với não, giảm mức độ đau đớn mà cơ thể phải trải qua. Khi băng được đặt vào da, nó sẽ làm thay đổi tín hiệu đau truyền thẳng đến não, khiến cơ thể không còn cảm giác đau. 

Rocktape không chỉ tác động lên những vị trí bị đau mà nó còn tác động đến những vùng xung quanh, hỗ trợ cải thiện những vùng cơ bị đau. Khi băng RockTape được đặt vào da, nó tạo ra hiệu ứng nâng bên dưới da và giữa các lớp. Điều này cho phép các sản phẩm phụ của phản ứng viêm được loại bỏ kịp thời.

co-che-tac-dong-cua-bang-dan-co-rocktape-2

Sự đều đặn của hoạt động cơ bắp bị gián đoạn khi một vùng trên cơ thể bị thương hoặc bị viêm. Ví dụ như bong gân mắt cá chân có liên quan đến việc giảm kích hoạt cơ mông. RockTape hỗ trợ phục hồi các cơ không hoạt động và thư giãn các cơ đã bị làm việc quá sức. 

Không giống như băng truyền thống hạn chế tính di động, RockTape cho phép phần được dán băng di chuyển tự do. Đặc tính co giãn và đàn hồi nhanh của RockTape giúp phân bổ áp lực đến các vùng khác thông qua băng, dây chằng và xương.

Những ưu điểm của băng dán cơ RockTape

RockTape có thể được sử dụng trong các tình huống cạnh tranh như sau: Không giống như các loại băng cuốn cơ thể thao khác, được dự định sử dụng ban đầu, RockTape là một loại băng có thể được sử dụng ngay lập tức trong một loạt các cài đặt thi đấu trong quá trình chữa bệnh. 

uu-diem-cua-bang-dan-co-rocktape

RockTape giải quyết nhu cầu của tất cả các vận động viên bằng cách cải thiện và nâng cao chất lượng, cho phép các vận động viên thi đấu thành công hơn và phục hồi sau chấn thương nhanh hơn.

Khả năng co giãn lên đến 180 phần trăm: Rocktape, với thiết kế co giãn 180 phần trăm, đã được chứng minh trong các nghiên cứu để cho phép các vận động viên hoàn thành các chuyển động đơn giản trong khi hỗ trợ hiệu quả các chuyển động của họ, giúp cho các vận động viên bị chấn thương vẫn tiếp tục thi đấu.

Với những thông tin về loại băng dán cơ Rocktape, mong rằng đã giúp các bạn biết và lựa chọn một loại loại băng dán cơ rất cần thiết khi không may bị chấn thương cơ.

Đại Việt Sport là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tập luyện thể dục thể thao, dụng cụ tập gym với chất lượng và uy tin nhất thị trường hiện nay.