Những điều bắt buộc phải biết khi mua ghế massage nội địa Nhật

Ngày đăng 03/07/2021 10:45

Ghế massage hiện là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà được nhiều người ưa chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những lợi ích mà ghế massage mang lại không chỉ dừng ở việc cải thiện được sức khỏe mà còn có thể tiết kiệm được chi phí cũng như là thời gian của người sử dụng. 

nhung-dieu-bat-buoc-phai-biet-khi-mua-ghe-massage-noi-dia-nhat

Những điều bắt buộc phải biết khi mua ghế massage nội địa Nhật

Tuy nhiên cũng chính bởi vì sự đa dạng trong mẫu mã và kiểu dáng nên rất nhiều người cảm thấy bối rối và băn khoăn khi không biết phải lựa chọn dòng thế nào.  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin bao gồm ưu và nhược điểm về dòng ghế massage nội địa Nhật để bạn có thể củng cố thêm cho sự lựa chọn của  mình.

Ghế massage Nhật là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích để lựa chọn một phần là vì đây là quốc gia có nền công nghiệp rất phát triển và một phần cũng là vì những những thiết bị được trang bị trong thế có nhiều đặc tính công nghệ kỹ thuật cao. Và nơi khai sinh ra ghế massage cũng không ai khác ngoài Nhật Bản và cho đến nay thì đất nước này đã có gần 7 thập niên để nghiên cứu, phát triển và cải tiến, cho ra những phiên bản hiện đại hơn.

nhung-dieu-bat-buoc-phai-biet-khi-mua-ghe-massage-noi-dia-nhat-1

Ghế massage nội địa Nhật là những chiếc ghế được sản xuất tại chính đất nước Nhật Bản và rất hiếm khi được xuất khẩu sang những nước khác. Chủ yếu những dòng ghế massage nội địa Nhật ở Việt Nam là những hàng đã qua sử dụng, sau khi đã được kiểm định và tân trang thì sẽ cho phép nhập khẩu và lưu hành trong thị trường Việt Nam. 

Về cơ bản nếu như một chiếc ghế đã được kiểm định chất lượng kĩ càng về khả năng sử dụng thì sẽ vẫn hoạt động tốt với các chức năng chính bao gồm như: hệ thống khung sườn và chân chắc chắn, lớp da ghế vẫn còn tốt và chưa có dấu hiệu bong tróc, hệ thống điều khiển hoạt động của ghế vẫn hoạt động ổn định và được trang bị đầy đủ những bài xoa bóp bấm huyệt và có thể điều chỉnh được cường độ massage yêu cầu của từng người sử dụng. Giống như các loại ghế massage khác thì ghế massage nội địa Nhật Bản cũ có hiệu quả sử dụng cao trong thư giãn tinh thần và giảm thiểu được những triệu chứng đau mỏi xương khớp.

nhung-dieu-bat-buoc-phai-biet-khi-mua-ghe-massage-noi-dia-nhat-2

Cũng chính vì là hàng nội địa nên ghế sẽ có nhiều điểm khác biệt so với hàng xuất khẩu. Điểm khác biệt lớn nhất đến từ nguồn điện của ghế là từ 100- 110V và khác với nguồn điện ở Việt Nam là 200 đến 220V. Vì vậy để có thể sử dụng được ghế nội địa thì người dùng cần phải trang bị cho mình thêm một bộ biến thế để cung cấp được nguồn điện phù hợp cho ghế hoạt động. Hơn nữa điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam cũng khác với Nhật Bản nên chất liệu da ghế của Nhật cũng sẽ khác. 

Khi sử dụng ghế massage nội địa Nhật, cần phải lưu ý trong việc bảo quản và vệ sinh để tránh cho da ghế bị xuống cấp và hư hại. Một vấn đề nữa đó là những linh kiện của những chiếc ghế nội địa Nhật thì rất khó tìm và kèm theo đó là chi phí sửa chữa mỗi khi ghế gặp trục trặc là tương đối lớn.