Top thực phẩm làm tăng kích thước vòng 3

Ngày đăng 12/08/2022 10:40

Để đốt cháy mỡ thừa và làm săn chắc các bó cơ, bạn phải tuân thủ một chế độ ăn uống khoa học và tập luyện hiệu quả. Đó là lý do tại sao, chỉ cần thực hiện các hoạt động dưới đây, bạn sẽ có thể có được vòng mông săn chắc như ý.

Trước khi tiếp tục, chúng tôi muốn chỉ ra rằng vòng 3 không nhất thiết phải nâng tạ để tăng kích thước. Nó cần có thời gian. Đặc biệt, bạn phải tập thể dục và ăn uống. Vòng 3 chỉ hấp dẫn khi có sự đan xen giữa mỡ và cơ. Do đó, đừng bao giờ tin rằng chỉ cần tăng cơ là đủ.

Nên ăn gì để cải thiện hiệu quả vòng 3 của bạn?

an-gi-de-tang-kich-thuoc-vong-3

Giải pháp cho câu hỏi ăn gì để mông to ra là các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A, E và protein (chất đạm). Đây là những nhóm thực phẩm bạn cần đặc biệt lưu ý và bổ sung. Lưu ý rằng bạn yêu cầu sự đa dạng. Do đó, bạn nên ăn nhiều bữa mỗi ngày.

Thực phẩm giàu vitamin A bao gồm rau xanh (cà rốt, ớt, súp lơ ...) và trái cây (táo, nho, cam ...).

Thực phẩm giàu vitamin E bao gồm rau xanh (rau mầm, bắp cải ...), trái cây (bơ, đu đủ ...), đậu phộng, dầu thực vật.

Thực phẩm giàu protein bao gồm thịt bò, thịt gia cầm, cá và động vật có vỏ, cũng như thực phẩm bổ sung Whey Protein.

Lưu ý nên kết hợp các món ăn để thêm phần đậm đà, phong phú. Điều này sẽ tạo ấn tượng rằng bữa tối không buồn tẻ!

an-gi-de-tang-kich-thuoc-vong-3-2

Làm thế nào để những bữa ăn này hỗ trợ để tăng kích thước mông?

Vitamin E và A giúp tăng cường cơ mông, trong khi protein giúp chúng săn chắc và tròn trịa hơn. Vì vậy, nếu không muốn mông kém săn chắc, bạn không được bỏ qua những món ăn này hàng ngày.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn ăn những thứ này cả ngày. Chúng sẽ khiến bạn trở nên lỗi thời. Ngoài ra, nên bổ sung tinh bột và chất béo một cách cẩn thận. Chỉ cần bổ sung đầy đủ các chất sẽ làm cho mông của bạn tràn đầy sức sống.

Thức ăn nhanh làm nở mông có đúng không?

Nhiều người tin rằng chỉ cần tăng thêm trọng lượng sẽ làm cho mông tròn hơn. Do đó, họ lấy đó làm cái cớ để tiêu thụ nhiều thức ăn nhanh. Tuy nhiên, bạn quên rằng chất béo không chỉ tập trung ở mông. Khi cơ thể tăng chất béo, chúng sẽ được phân phối khắp cơ thể.

Chắc chắn rằng bạn mong muốn tăng vòng 3, nhưng không dám tăng vòng 2. Kết quả là nếu bạn tiếp tục nhai, bạn sẽ tự thưởng cho mình một đống mỡ. Mọi người sẽ béo phì trong thời kỳ đó. Hơn nữa, bạn đã thừa cân rồi. Vì vậy, bạn có được cơ mông tròn trịa ở đâu?

Về lý thuyết, nếu ăn chất béo làm tăng mỡ, thì mông cũng vậy. Tuy nhiên, nếu hiểu đúng thì đây là mỡ gì và tăng bao nhiêu. Chỉ có tỷ lệ với cơ bắp thì chúng ta mới tích tụ mỡ. Điều đó có nghĩa là, lượng chất béo sẽ ở mức vừa phải. Điều này sẽ làm sắc nét.

Nên ăn gì để tăng kích thước vòng 3 và vòng 1?

an-gi-de-tang-kich-thuoc-vong-3-3

Phương châm đầu tiên của việc đảm bảo vòng 3 phát triển là ăn đủ chất. Bước tiếp theo là ăn nhiều hơn. Cuối cùng, đó là sự đa dạng.

Hạt diêm mạch: Hạt diêm mạch rất giàu dinh dưỡng do hàm lượng chất béo và protein cao. Bạn không nên bỏ qua cơ mông nếu bạn muốn có chúng.

Quả hạch: Đây là một loại thực phẩm chứa nhiều protein và chất béo lành mạnh. Kết quả là giảm lượng cholesterol có hại. Hàm lượng vi chất dinh dưỡng của quả hạch cũng rất cao.

Yến mạch: Yến mạch nổi tiếng không chỉ là một loại thực phẩm giàu các yếu tố cần thiết. Nó cũng nổi tiếng với việc cung cấp năng lượng và protein. Điều này cho phép bạn thực hành hiệu quả hơn.

Đại Việt Sport luôn đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, thiết bị chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng. Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện cùng dụng cụ tập tạ sẽ giúp đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất.